Chó Becgie Bỉ ( chó Malinois ) được nuôi không chỉ để làm cảnh mà còn được dùng như chó bảo vệ, cảnh sát, phục vụ trong quân đội, tìm kiếm cứu hộ,...Giống chó Becgie Bỉ thuần chủng theo đó cũng sẽ được những mức giá khác nhau. Vậy nên bạn nên mua chó becgie Bỉ giá bao nhiêu? Bài viết này sẽ chia sẻ các mức giá chó Becgie con và trưởng thành ở Việt Nam hiện nay. Hãy tham khảo những mức giá mà chúng tôi đưa cho bạn nhé.

chó becgie bỉ ( chó Malinois)

Giá chó Becgie bỉ ( chó Malinois) ở Việt nam hiện nay


1. Giá chó Becgie Bỉ thuần chủng ở Việt Nam

Khi giống chó Becgie Bỉ được nhập vào Việt Nam thì nhiều người chơi chó đã tìm mọi cách để có thể sở hữu cho mình được những chú chó mình thích. Một chú chó becgie Bỉ ( chó Malinois ) con thuần chủng bình thường khi đó cũng phải mua ít nhất là 15 - 20 triệu. Thời điểm hiện tại thì những dòng chó đã trở nên thông dụng va khá phổ biến thì giá sẽ mềm hơn một chút.

Với lượng con giống dồi dào, số lượng chó Becgie bỉ (chó Malinois) liên tục tăng lên cấp số nhân. Nhiều trang trại chó được thành lập và nhập khẩu những chú chó có chất lượng cao từ Bỉ về để nhân giống. Giúp cho người chơi chó có thể có được những chú chó khỏe mạnh và luôn có được những sự lựa chọn chính xác và hài hòa nhất.Mua được một chú chó khỏe mạnh cũng như là có được nguồn gốc và độ tuổi cũng như  nguồn gốc để luôn có được những chú chó khỏe mạnh và thuần chủng.

chó becgie bỉ ( chó Malinois)

Giá chó Becgie bỉ ( chó Malinois) ở Việt nam hiện nay

2. Giá chó becgie bỉ con ( chó Malinois)

Giá chó Becgie bỉ con hiện nay đang được nhiều người quan tâm. Do với số lượng người nuôi chó Becgie và trại chó Becgie Bỉ rất nhiều , giống chó này lại thích nghi với khí hậu Việt Nam và sinh nở tốt, nên nguồn chó Becgie Bỉ con rất dồi dào, có quanh năm. Hầy hết những chú chó đều có được những giá tương đối là phù hợp. Hơn nữa cũng phải phù hợp với nguồn gốc của việc phối hợp gen một cách tốt do vậy được chia ra làm thành 2 mức:

+ 6 – 10 triệu, là giá chó Becgie Bỉ con 2 - 4 tháng tuổi, sinh tại Việt Nam, thuần chủng, khỏe mạnh, nhanh nhẹn, tuy nhiên không có đăng ký, gia phả và giấy tờ liên quan do VKA cấp. Bố mẹ là chó Becgie Bỉ sinh sản tại Việt Nam, không tham gia dog show, không có giấy tờ. Những chú chó này được bán rất nhiều tại các cửa hàng thú cưng hoặc được rao bán trên mạng. Người mua những em becgie con này cũng thường là dân chơi chó không chuyên, mua về mục đích chính để làm pet hoặc thỏa mãn đam mê với giống chó Becgie Bỉ ( chó Malinois ).

15 - 20 triệu là giá chó becgie bỉ con 2 - 4 tháng tuổi, gia phả tốt có giấy tờ liên quan do VKA cung cấp, đảm bảo chất lượng. Người mua thường là những dân chơi chó, am hiểu về chó và tìm hiểu rất kỹ càng trước khi mua.

Cũng có thể có một số chú chó becgie Bỉ con được nhập khẩu từ châu Âu và Mỹ thì có giá thường trên 1000$, chưa kể chi phí vẫn chuyển và thường thì không có nhiều người mua giống chó thuần chủng ở bên nước ngoài vì giá thành rất cao và khó mua.

3. Tìm những địa chỉ tin cậy 

Việc tìm được đại lý cũng như là chủ chó tốt cũng sẽ khiến cho bạn dễ dàng lựa chọn và mua sắm được những chú chó becgie bỉ khỏe mạnh và thuần chủng. Mang lại cho người người yêu chó có được những lựa chọn được một cách tốt nhất. Các chủ chó nuôi chó Becgie Bỉ ( chó Malonois) 2 tháng tuổi dòng chó thông minh chuyên dùng trong huấn luyện và bảo vệ. để luôn có được những chú cho tốt nhất.

chó becgie bỉ ( chó Malinois)

Giá chó Becgie bỉ ( chó Malinois) ở Việt nam hiện nay

4. Chó becgie Bỉ ( chó Malinois) trưởng thành

Chó từ khoảng 6 tháng trở lên được xem là chó Becgie trưởng thành. Chúng đã trở nên cứng cáp và bắt đầu những phẩm chất cá nhân. Do chó bạn dễ dàng nhận định và có thể lựa chọn được những chú chó Becgie bỉ (chó Malinois) đúng với mục đích sử dụng. Góp phần mang lại cho chúng ta có được những dòng giống chó phù hợp. Mục đích mua chó Becgie bỉ trưởng thành rất đa dạng, có thể để làm giống, bảo vệ hay đơn thuần. Theo có có được mức sau:

+ 13 - 18 triệu: chó Malinois (becgie Bỉ) thuần chủng sinh tại Việt Nam, có bố hoặc mẹ nhập ngoại, gia phả tốt với những phẩm chất thông minh, và nhanh nhẹn. Giúp cho người lựa chọn dễ dàng cảm nhận được những mẫu chú chó Becgie Bỉ đẹp và chất lượng. Không có giấy tờ.

+ 25 - 30 triệu: Chó Becgie Bỉ được sinh tại Việt Nam, có bố mẹ và nguồn gốc rõ ràng, có giấy do VKA cung cấp. Bố mẹ nhập ngoại, gia phả tốt, dáng đẹp, đầu và mình cân đối với nhau. Nhưng chú chó này đã được trải qua quá trình huấn luyện nghiêm khắc. Giúp cho chó được sinh trưởng và phát triển và hoàn hảo. Mang lại cho người chơi chó có thể yên tâm khi sở hữu chú chó này cho mục đích sử dụng của mình.

+ 30 - 40 triệu: là giống chó Becgie bỉ ( chó Malinois) có giấy tờ cũng như là nguồn gốc rõ ràng, đã đi thi dog show, có gia phả tốt, có thể chấp hành mọi mệnh lệnh của người điều khiển và người huấn luyện. Đây cũng là giống chó được nhập khẩu từ nước Bỉ, có được những show thành công.

+ Trên 40 triệu, là chó trưởng thành nhập từ Bỉ, hiển nhiên có giấy tờ đầy đủ do nước sở tại cấp. Đảm bảo thuần chuẩn, đẹp mã, body đẹp do chó nuôi ở phương Tây có tiêu chuẩn chăm sóc cao hơn nhiều, khí hậu cũng hợp hơn nên chó Becgie Tây thường đẹp hơn Becgie Bỉ nuôi ở Việt Nam. Những em becgie này thường được các trại lớn ở Việt Nam nhập về để nhân giống, hoặc được các lực lượng cảnh sát, quân đội nhập từ các trại chó lớn ở phương Tây về để làm nhiệm vụ.

Vậy nên, bạn muốn có được những chú chó khỏe mạnh và giá cả hợp lý thì đòi hỏi bạn phải có những am hiểu và tìm hiểu rõ ràng mới thực sự có được giống tốt và cún cưng giống như mong muốn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

 

Mua chó becgie bỉ (chó Malinois) giá bao nhiêu là phù hợp
Mua chó becgie bỉ (chó Malinois) giá bao nhiêu là phù hợp
09/10/2017 17:20:56 PM

Bất kỳ một người chơi chó nào cũng muốn sở hữu cho mình một chú Becgie Bỉ (chó Malinois) vì sự thông minh, lòng trung thành tuyệt đối và những khả năng khác mà khó có thể giống chó nào có được. Nhưng khi mua chó Becgie Bỉ thì lại không biết giá bao nhiêu. Để bạn có thể nắm bắt được giá cả của giống chó này cũng như có các phương án mua 

Giá chó Becgie bỉ ( chó Malinois) ở Việt nam hiện nay
Giá chó Becgie bỉ ( chó Malinois) ở Việt nam hiện nay
08/10/2017 16:35:55 PM

Chó becgie bỉ hay còn gọi là chó malinois là loại chó ban đầu được nuôi để làm chó chăn gia súc. Ngày nay, chúng cũng được sử dụng để làm chó cảnh sát, chó bảo vệ, và bạn thân trong gia đình

0971 208 163 (Zalo, Sms)
mái hiên di động